หน้าเว็บ

Products

กระเป๋าถือ (รหัส004) ทำ จากผ้าไหมแท้ แบบลายผ้าต่อ จากภาพตัวอย่างเป็นการใช้ผ้าไหมโทนสีชมพูต่อเป็นลวดลาย มีฐานเหลี่ยม หน้ากว้าง 6 นิ้ว ความสูงจากฐานถึงปากกระเป๋าด้านบน 7.5 นิ้ว สายกระเป๋าสูง 4 นิ้ว ด้านในเป็นผ้าซับในสีดำ มีช่องใส่ของแบบเป็นซิบ 1 ช่อง มีให้เลือกทุกโทนสี ทั้งแบบผ้าต่อ และผ้าลายเดียว


กระเป๋าถือ (รหัส005) ทำ จากผ้าไหมแท้ แบบลายผ้าต่อ จากภาพตัวอย่างเป็นการใช้ผ้าไหมโทนสีม่วงต่อเป็นลวดลาย มีฐานกลมเส้นผ่านศูนย์กลาง 6 นิ้ว ความสูงจากฐานถึงปากกระเป๋าด้านบน 7.5 นิ้ว สายกระเป๋าสูง 4 นิ้ว ด้านในเป็นผ้าซับในสีดำ มีช่องใส่ของแบบเป็นซิบ 1 ช่อง มีให้เลือกทุกโทนสี ทั้งแบบผ้าต่อ และผ้าลายเดียวกระเป๋าถือ (รหัส002) คือกระเป๋าที่ทำจากผ้าไหมทั้งชิ้น มีทั้งแบบเป็นผ้าต่อ และแบบผ้าไหมลายเดียว ด้านในมีช่องใส่ของ (แบบไม่มีซิป) 2 ช่อง มีช่องใส่ของแบบเป็นซิป 1 ช่อง ฐานสีเหลี่ยมผืนผ้ากว้าง 4 นิ้ว ยาว 11.5 นิ้ว ความสูงจากฐานถึงปากกระเป๋า 6.5 นิ้ว สายกระเป๋าสูง 6 นิ้ว ด้านหลังกระเป๋า (ด้านนอก) เป็นช่องใส่ของแบบซิป 1 ช่อง โทนสี มีทุกสี เช่น เขียว แดง น้ำเงิน ม่วง เหลือง ทอง ฟ้า ชมพู ทั้งแบบผ้าต่อ และผ้าลายเดียว

กระเป๋าสะพาย (รหัส007) ทำจากผ้าไหมทั้งชิ้น จากตัวอย่างเป็นลักษณะการต่อผ้าไหมโทนสีเขียวอ่อน ลักษณะเป็นทรงเหมือนเสื้อ สูง 10 นิ้ว กว้าง 13 นิ้ว ฐานกว้าง 4 นิ้ว สายสูง 10 นิ้ว ด้านปากกระเป๋าเป็นซิปใหญ่เปิดปิด ด้านหลังมีช้องใส่ของแบบเป็นซิบ 1 ช่อง ด้านในเป็นผ้าซับใน มีช่องใส่ของแบบเป็นซิบ 1 ช่อง มีโทนสีให้เลือกทุกโทนสี ตั้งแต่สีอ่อน ถึง สีเข้มทั้งแบบผ้าต่อและผ้าลายเดียว

กระเป๋าสตางค์ (รหัส006)คือ กระเป๋าที่ทำจากผ้าไหมทั้งชิ้น ความพิเศษของกระเป๋าใบนี้คือ ถ้าเปิดซิปด้านนอกสุดออก จะกลายเป็นกระเป๋าซิปด้านใน 3 ใบ มีช่องใส่ของ 3 ช่อง เหมือนถือกระเป๋าใบเดียวแต่สามารถใส่ของได้เหมือนมีกระเป๋าถึง 3 ใบ สะดวกต่อการพกพา โทนสี มีทุกสี เช่น เขียว แดง น้ำเงิน ม่วง เหลือง ทอง ฟ้า ชมพู ทั้งแบบผ้าต่อและผ้าลายเดียว
กระเป๋าสตางค์ (รหัส003) ทำจากผ้าไหมทั้งชิ้น ลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว้าง 8 นิ้ว สูง 4.5 นิ้ว เป็นแบบเปิดปิดโดยใช้กระดุมแม่เหล็ก 2 ขั้วยึดติดกัน ด้านในมีช่องใส่ของรวมทั้งหมด 6 ช่อง มีซิป 1 ช่อง มีให้เลือกทุกโทนสี เช่น เขียว แดง น้ำเงิน ม่วง เหลือง ทอง ฟ้า ชมพู เป็นต้น ทั้งผ้าต่อและแบบผ้าลายเดียวทั้งชิ้น


กระเป๋าสะพาย (รหัส010) ทำจากผ้าไหมทั้งชิ้น หน้ากว้าง 8 นิ้ว สูง 5.5 นิ้ว ลักษณะ ด้านบนเป็นผ้าสีล้วน ด้านล่างจะเป็นผ้าไหมลวดลายพื้นเมืองสุรินทร์ มีให้เลือกทั้งแบบลายผ้าต่อและผ้าลายเดียว มีสายยาวสีดำปรับความยาวสายได้ ด้านในเป็นผ้าซับในลักษณะกว้าง มีช่องใส่ของแบบซิป 1 ช่อง มีทุกโทนสี ทั้งแบบผ้าต่อ และผ้าลายเดียว
กระเป๋าสะพาย (รหัส009) ทำจากผ้าไหมแท้ทั้งชิ้น จากตัวอย่างเป็นแบบลายผ้าต่อโทนสีแดงเข้ม หน้ากว้าง 8.5 นิ้ว สูง 6.5 นิ้ว สายยาวสีดำสามารถปรับขนาดได้ มีซิปหน้าหลัง  ด้านในเป็นผ้าซับใน ลักษณะเป็นช่องว่างใหญ่ และมีช่องเล็กๆใส่ของอีก 2 ช่อง มีให้เลือกทุกโทนสี ทั้งแบบลายผ้าต่อ และแบบผ้าสีเดียว

กระเป๋าถือ/สะพาย (รหัส001) ทำจากผ้าไหมแท้ทั้งชิ้น ลักษณะเป็นทรงสามเหลี่ยม หน้ากว้าง 11 นิ้ว สูง 7 นิ้ว ฐานกว้าง 4 นิ้ว มีสายสะพายยาวปรับขนาดได้ เป็นได้ทั้งกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพาย ด้านหลังมีช่องใส่ของแบบซิป 1 ช่อง ความพิเศษของกระเป๋าใบนี้คือ ที่ฐานจะมีซิปที่เปิดปิดได้ เมื่อเราเปิดซิปออกจะเป็นการขยายกระเป๋าให้กว้างขึ้นเป็น 5.5 นิ้ว สามารถใส่ของด้านในได้มากขึ้น ด้านในเป็นผ้าซับในลักษณะเป็นช่องว่างกว้าง ด้านข้างมีช่องว่างใส่ของ 2 ช่อง (ขนาดใส่โทรศัพท์มือถือได้) ด้านในอีกข้างเป็นช่องใส่ของแบบซิป 1 ช่อง โทนสีมีให้เลือกทุกโทน ทั้งแบบผ้าต่อและ ผ้าลายเดียวทั้งชิ้นกระเป๋าถือ  (รหัส012)  ด้านหน้าเป็นกระเป๋าแบบเปิดปิด มีช่องใส่ของแบบซิป (เล็ก) 1 ช่อง และมีช่องใส่ของแบบเป็นซิปใหญ่ 2 ช่อง หน้ากว้าง 5 นิ้ว สูง 3.5 นิ้ว ฐานกว้าง 1.5 นิ้ว มีสายสีดำยาว 5.5 นิ้ว ด้านในเป็นผ้าซับในสีดำ มีโทนสีให้เลือกทุกโทนสี ทั้งแบบลายผ้าต่อ และผ้าลายเดียวทั้งชิ้น


กระเป๋าพวงกุญแจ (รหัส015) ทำจากผ้าไหมลายเดียวทั้งชิ้น ลักษณะเป็นทรงโค้งครึ่งวงรี หน้ากว้าง 2.5 นิ้ว ความสูงที่แกนกลาง 2 นิ้ว มีซิปเปิดปิด และมีห่วงเหล็กสำหรับคล้องเป็นพวงกุญแจ ใช้สำหรับใส่เงินเหรียญ คล้องเป็นพวงกุญแจ หรือใช้เป็นของขวัญของชำร่วยในงานพิธีต่างๆ มีให้เลือกทุกโทนสี เฉพาะผ้าลายเดียว

กระเป๋าถือ/สะพาย (รหัส008) ทำจากผ้าไหมแท้ทั้งชิ้น เป็นกระเป๋าทรงใหญ่ หน้ากว้าง 12.5 นิ้ว สูง 9 นิ้ว ฐานกว้าง 10 นิ้ว มีสายสำหรับถือ และสายยาวปรับลดขนาดได้สำหรับสะพาย เป็นการตัดเย็บแบบใช้ทั้งผ้าต่อ และผ้าไหมลายเดียวมีให้เลือกทุกโทนสี
กระเป๋าถือใส่โทรศัพท์มือถือ (รหัส013) ทำจากผ้าไหมแท้ทั้งชิ้น ลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว้าง 5 นิ้ว สูง 2.5 นิ้ว สายสำหรับถือสีดำยาว 4 นิ้ว ขนาดสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือได้ ใช้สำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ และเป็นของฝากของชำร่วยในงานพิธีต่างๆ มีให้เลือกทุกโทนสี ทั้งแบบผ้าต่อ และผ้าลายเดียว
กระเป๋าสตางค์ (รหัส016) ทำจากผ้าไมลายเดียวทั้งชิ้น ลักษณะเป็นสี่เหลี่ยม หน้ากว้าง 2.5 นิ้ว สูง 2.4 นิ้วมีซิปเปิดปิด 1 ช่อง สำหรับใส่เหรียญ เครื่องประดับชิ้นเล็ก หรือใช้เป็นของขวัญของชำร่วยในงานพิธีต่างๆ มีให้เลือกทุกโทนสี เฉพาะผ้าลายเดียว
กระเป๋าสะพาย (รหัส011) ทำจากผ้าไหมแท้ทั้งชิ้น ลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว้าง 8 นิ้ว สูง 6 นิ้ว ฐานกว้าง 2.5 นิ้ว สายยาวปรับขนาดได้ ด้านหลังมีช่องใส่ของแบบซิป 1 ช่อง ด้านในเป็นผ้าซับใน ลักษณะเป็นช่องว่างใหญ่และมีช่องเล็กๆขนาดสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือได้ 2 ช่องอยู่ด้านข้าง มีให้เลือกทุกโทนสี ทั้งแบบลายผ้าต่อ และแบบผ้าสีเดียว
กระเป๋าสะพาย (รหัส017) ทำจากผ้าไหมทั้งชิ้น สูง 10 นิ้ว กว้าง 11.5 นิ้ว ฐานกว้าง 4 นิ้ว สายสูง 11 นิ้ว มีช่องใส่ของแบบซิป 2 ด้าน (หน้า-หลัง) กว้าง 11 นิ้ว ด้านปากกระเป๋าเป็นซิปใหญ่เปิดปิด ด้านในเป็นผ้าซับใน มีช่องใส่ของขนาดใส่โทรศัพท์มือถือได้ 2 ช่อง และมีช่องใส่ของแบบเป็นซิป 1 ช่อง มีโทนสีให้เลือกทุกโทนสี ตั้งแต่สีอ่อน ถึง สีเข้ม


กระเป๋าสะพาย (รหัส018) ทำจากผ้าไหมทั้งชิ้น สูง 12.5 นิ้ว กว้าง 11 นิ้ว ฐานกว้าง 6 นิ้ว สายสูง 9 นิ้ว ด้านปากกระเป๋าเป็นซิปใหญ่เปิดปิด ด้านในเป็นผ้าซับใน มีช่องใส่ของขนาดใส่โทรศัพท์มือถือได้ 2 ช่อง และมีช่องใส่ของแบบเป็นซิป 1 ช่อง มีโทนสีให้เลือกทุกโทนสี ตั้งแต่สีอ่อน ถึง สีเข้ม


กระเป๋าสะพาย (รหัส019) ทำจากผ้าไหมทั้งชิ้น สูง 9 นิ้ว กว้าง 13 นิ้ว ฐานกว้าง 6.5 นิ้ว สายสูง 8 นิ้ว มีสายสะพายยาวแบบปรับขนาดได้ ด้านหน้าเป็นกระเป๋า 2 ช่องแบบเปิดปิด ด้านปากกระเป๋าเป็นซิปใหญ่เปิดปิด ด้านในเป็นผ้าซับใน มีช่องใส่ของขนาดใส่โทรศัพท์มือถือได้ 2 ช่อง และมีช่องใส่ของแบบเป็นซิป 1 ช่อง มีโทนสีให้เลือกทุกโทนสี ตั้งแต่สีอ่อน ถึง สีเข้ม

กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือแบบคล้องคอ (รหัส014) ทำจากผ้าไหมแท้ทั้งชิ้น ลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว้าง 5 นิ้ว สูง 2.5 นิ้ว สายยาวสีดำสำหรับคล้องคอยาว 14 นิ้ว ขนาดสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือได้ ใช้สำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ มีให้เลือกทุกโทนสี ทั้งแบบผ้าต่อ และผ้าลายเดียว


4 ความคิดเห็น:

 1. สินค้าสวยดีครับ มีลูกค้ามาถามหากระเป๋าผ้าไหมสวยๆ
  เยอะเลยครับช่วงนี้ และทางผมเองก็กำลังหาแหล่งผลิตกระเป๋าผ้าไหมเพิ่มด้วย ของที่นี้สวยสะดุดตากว่าที่อื่นดีนะครับ
  ลูกค้าผมคงจะสนใจมากเลย แล้วจะแวะเข้ามาอีกพร้อม Order นะครับ ^^

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ขอบคุณค่ะ คุณKasareew ถ้าสะดวกสามารถแวะมาเยี่ยมชมที่ศูนย์การผลิตได้นะค่ะ ยินดีต้อนรับค่ะ

   ลบ
 2. สินค้าสวยจังเลยคะ ^^

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. จ้า มาเลือกซื้อ เลือกชมที่โรงงานผลิตได้เลยน้าา

   ลบ